Xóa sổ nhiều nhóm lắc bầu cua ăn tiền tại nhiều tỉnh thành

Lắc bầu cua được xem là một trong những hình thức đánh bạc rất phổ biến hiện nay. Càng về cận Tết thì quy mô đánh bạc hình thức này lại càng được mở rộng. Qua đó công an các tỉnh thành trên cả nước đã tiến hành nhiều cuộc truy quét trên diện rộng và tóm gọn được nhiều nhóm hoạt động với quy mô lớn. Cách đây không lâu, công an tỉnh Thừa Thiên – Huế và Sóc Trăng đã triệt phá nhiều tổ chức lắc bầu cua với giá trị cá cược cực lớn. Đồng thời cũng tịch thu nhiều tài sản giá trị và các tang chứng khác để mở rộng việc điều tr. Cùng picoletos tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Bắt quả tang nhóm đối tượng lắc bầu cua ăn tiền ở Huế

Khi đang thực hiện hành vi đánh bạc bằng hình thức lắc bầu câu, một nhóm đối tượng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế đã bị lực lượng công an phát hiện. Ngày 19/12, thông tin từ Công Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 7 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc.

Nhiều đối tượng tham gia lắc bầu cua ở Huế bị bắt
Nhiều đối tượng tham gia lắc bầu cua ở Huế bị bắt

Các đối tượng bị tạm giữ gồm Nguyễn Thái Bảo, SN 1988, Ngô Đức Tâm, SN 1996; Hoàng Kim Phán, SN 1995, Ngô Xuân Quang, SN 1997, Bùi Văn Hùng, SN 2001; Lê Chí Na, SN 1992 Bùi Bằng, SN 1976 cùng trú tại xã Lộc Điền. Ngày 17/12, tại quán tạp hóa của anh Nguyễn Văn Hảo, SN 1978, thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền; lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Phú Lộc phối hợp với Công an xã Lộc Điền bắt quả tang 7 đối tượng. Họ đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức lắc bầu cua.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ tại chiếu bạc hơn 10 triệu đồng. Tang chứng tìm thấy trong người các đối tượng 17 triệu đồng và một số tang vật có liên quan. Hiện, cơ quan chức năng đang tạm giữ các đối tượng liên quan. Qua đó tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an Sóc Trăng phát hiện và triệt phá nhóm đánh bạc quy mô lớn

Vào lúc 1 giờ chiều ngày 18/1, lực lượng chức năng TP.Sóc Trăng đã bất ngờ ập vào kiểm tra căn nhà của ông Nguyễn Văn Nên. Người này sinh năm 1969, thuộc Khóm 1, P.7, TP.Sóc Trăng. Tại hiện trường, cơ quan công an đã phát hiện, và bắt quả tang 21 con bạc. Họ đang say sưa tham gia say sưa “sát phạt” thắng thua bằng tiền dưới hình thức lắc bầu cua.

Lực lượng công an đã tiến hành tạm giữ các tang vật tại hiện trường, bao gồm: 11 xe máy, gần 60 triệu đồng tiền mặt, 18 điện thoại di động, 1 bộ bầu cua, và nhiều vật dụng khác có liên quan đến hành vi đánh bạc. Tại cơ quan điều tra, ông Nên khai nhận, sòng lắc bầu cua thắng thua bằng tiền này do ông cầm đầu. Qua đó tổ chức được khoảng 2 tháng. Sòng tụ tập hàng chục con bạc tại địa phương hàng đê để tham gia thắng thua bằng tiền.

Nhóm lắc bầu cua quy mô lớn bị phát hiện ở Sóc Trăng
Nhóm lắc bầu cua quy mô lớn bị phát hiện ở Sóc Trăng

Lực lượng chức năng TP.Sóc Trăng hiện đang điều tra, làm rõ vụ lắc bầu cua thắng thua bằng tiền này. Đồng thời sớm xử lý các đối tượng theo quy định của Pháp luật. Tệ nạn đánh bạc trên địa bàn tỉnh cũng đang được công an Sóc Trăng quan tâm hơn. Bên cạnh đó cũng có những biện pháp ngăn chặn kịp thời để tránh diễn biến phức tạp hơn. Qua đó số lượng tệ nạn của tỉnh đã giảm đi đáng kể. Đồng thời cũng góp phần giữ gìn trật tự an ninh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!